Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CANH RAU CẢI, CHẢ CÁ THÁT LÁT VIÊN


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 100 g cá thác lác phi lê
 30 g giò sống (xem Mẹo nhỏ)
 5 g hành lá, thì là, thái khúc, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nhúm muối, tiêu điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá lạnh, để ngâm cá viên
 600 - 800 g nước sôi
 300 g cải xanh, thái khúc 3cm
 5 g gừng, đập dập

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
92 kcal
Độ đạm
6.7 g
Carbs
9.6 g
Độ béo
3.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 100 g cá thác lác phi lê
 30 g giò sống (xem Mẹo nhỏ)
 5 g hành lá, thì là, thái khúc, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nhúm muối, tiêu điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá lạnh, để ngâm cá viên
 600 - 800 g nước sôi
 300 g cải xanh, thái khúc 3cm
 5 g gừng, đập dập
Thực hiện
1

Cho phi lê cá, giò sống, hành, thìa là, muối tiêu vào xay 10 giây/tốc độ 7. Cho hỗn hợp ra bát và nặn thành viên tròn, thả vào bát nước đá lạnh một lúc cho săn lại. Tráng sạch bình trộn.

2

Cho nước sôi vào bình trộn, đun 2 phút/100°C/tốc độ 1. Khi đạt 100°C, cho viên cá vào bình, đun 5 phút/100°C/(/tốc độ x.

3

Thêm rau cải và gừng vào bình trộn, đun thêm 3-4 phút/100°C/(/tốc độ x, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho canh ra bát tô và thưởng thức nóng.

CANH RAU CẢI, CHẢ CÁ THÁT LÁT VIÊN

Trả lời