CANH NGAO CHUA

Nguyên liệu

 20 g me vắt
 1150 g nước
 500 g ngao, ngâm với nước muối loãng cùng 2 quả ớt đập dập (khoảng 1 giờ)
 10 g hành khô
 10 g dầu ăn
 150 g cà chua, bổ làm tư
 ½ thìa cà phê muối, lấy dư một nhúm
 ½ thìa cà phê đường
 1 thìa canh nước mắm
 ¼ quả dứa (khoảng 80 g), thái miếng dày 5 mm, to vừa ăn
 Hành lá, thái nhỏ để rắc
 Rau răm, thái nhỏ để rắc
 1 quả ớt hiểm, thái lát mỏng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
135 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
11 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục