Nguyên liệu
Mực hấp
500 g mực ống tươi, cắt khúc
20 g cần tây
20 g tỏi tây
3 lát ớt sừng
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
Canh ngao chua
3 nhánh hành khô
5 g dầu ăn
1 quả cà chua (thái múi cau)
100 g thịt ngao đã sơ chế
1 thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu
1 thìa canh nước mắm
1 thìa cà phê bột gà
500 g nước
6 quả sấu (tươi hoặc đông lạnh)
¼ quả dứa, thái miếng
Rau răm, tùy khẩu vị
20 g hành lá
5 g ớt sừng (trang trí)
Rau củ hấp
200 g bí ngòi, cắt miếng
1 củ cà rốt, cắt miếng