Print Options:

CANH NGAO CHUA – MỰC HẤP – RAU CỦ HẤP

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

CANH NGAO CHUA – MỰC HẤP – RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

Mực hấp
 500 g mực ống tươi, cắt khúc
 20 g cần tây
 20 g tỏi tây
 3 lát ớt sừng
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
Canh ngao chua
 3 nhánh hành khô
 5 g dầu ăn
 1 quả cà chua (thái múi cau)
 100 g thịt ngao đã sơ chế
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 thìa canh nước mắm
 1 thìa cà phê bột gà
 500 g nước
 6 quả sấu (tươi hoặc đông lạnh)
 ¼ quả dứa, thái miếng
 Rau răm, tùy khẩu vị
 20 g hành lá
 5 g ớt sừng (trang trí)
Rau củ hấp
 200 g bí ngòi, cắt miếng
 1 củ cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
183 kcal
Độ đạm
20.8 g
Carbs
14.2 g
Độ béo
3.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 183
% Mỗi ngày *
Độ béo 3.9g6%
Carbs 14.2g5%
Độ đạm 20.8g42%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.