CANH NGAO CHUA – MỰC HẤP – RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

Mực hấp
 500 g mực ống tươi, cắt khúc
 20 g cần tây
 20 g tỏi tây
 3 lát ớt sừng
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
Canh ngao chua
 3 nhánh hành khô
 5 g dầu ăn
 1 quả cà chua (thái múi cau)
 100 g thịt ngao đã sơ chế
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 thìa canh nước mắm
 1 thìa cà phê bột gà
 500 g nước
 6 quả sấu (tươi hoặc đông lạnh)
 ¼ quả dứa, thái miếng
 Rau răm, tùy khẩu vị
 20 g hành lá
 5 g ớt sừng (trang trí)
Rau củ hấp
 200 g bí ngòi, cắt miếng
 1 củ cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
183 kcal
Độ đạm
20.8 g
Carbs
14.2 g
Độ béo
3.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục