Print Options:

CANH HẾN – CHẢ TÔM – RAU CỦ HẤP

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng35 phút

CANH HẾN – CHẢ TÔM – RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

Chả tôm
 300 g tôm tươi, bóc vỏ, để ngăn đông 3 giờ
 10 g tỏi
 2,5 g ớt sừng, thái lát
 10 g hành khô
 100 g giò sống (Xem mẹo nhỏ)
 2,5 g thì là
 2,5 g rau mùi ta
 2,5 g dầu ăn
 5 g nước mắm
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 2,5 g dầu mè
 Bát nước đá lạnh
Canh hến
 3 nhánh hành khô
 5 g dầu ăn
 1 quả cà chua (thái múi cau)
 100 g thịt hến đã sơ chế
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 thìa canh nước mắm
 1 thìa cà phê bột gà
 500 g nước
 6 quả sấu (tươi hoặc đông lạnh)
 ¼ quả dứa, thái miếng
 Rau răm, tùy khẩu vị
 20 g hành lá
 5 g ớt sừng (trang trí)
Rau củ hấp
 200 g bí ngòi, cắt miếng
 1 củ cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
263 kcal
Độ đạm
23.9 g
Carbs
10.5 g
Độ béo
13.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 263
% Mỗi ngày *
Độ béo 13.8g22%
Carbs 10.5g4%
Độ đạm 23.9g48%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.