CANH HẾN – CHẢ TÔM – RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

Chả tôm
 300 g tôm tươi, bóc vỏ, để ngăn đông 3 giờ
 10 g tỏi
 2,5 g ớt sừng, thái lát
 10 g hành khô
 100 g giò sống (Xem mẹo nhỏ)
 2,5 g thì là
 2,5 g rau mùi ta
 2,5 g dầu ăn
 5 g nước mắm
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 2,5 g dầu mè
 Bát nước đá lạnh
Canh hến
 3 nhánh hành khô
 5 g dầu ăn
 1 quả cà chua (thái múi cau)
 100 g thịt hến đã sơ chế
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 thìa canh nước mắm
 1 thìa cà phê bột gà
 500 g nước
 6 quả sấu (tươi hoặc đông lạnh)
 ¼ quả dứa, thái miếng
 Rau răm, tùy khẩu vị
 20 g hành lá
 5 g ớt sừng (trang trí)
Rau củ hấp
 200 g bí ngòi, cắt miếng
 1 củ cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
263 kcal
Độ đạm
23.9 g
Carbs
10.5 g
Độ béo
13.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục