Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 263 kcal
- Độ đạm
- 23.9 g
- Carbs
- 10.5 g
- Độ béo
- 13.8 g
Cho tôm đã cấp đông, tỏi, ớt, hành khô, xay 30 giây/tốc độ 6.
Thêm giò sống, thì là, rau mùi, dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, dầu mè vào bình trộn, bật chế độ nhào bột 1 phút/w.
Cho hỗn hợp ra bát. Nặn thành các viên tròn vừa ăn, thả vào bát đá lánh cho chả se lại sau đó cho ra đĩa để ráo nước. Rửa sạch và lau khô bình trộn
Cho hành khô vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 6, sau đó thêm dầu ăn và cà chua, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm hến cùng muối, tiêu, nước mắm, bột gà, xào 3 phút/120°C/tốc độ 2, cho nguyên liệu ra một cái bát,
Cho nước, quả sấu, dứa vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, xếp bí ngòi, cà rốt vào đĩa Varoma, chả tôm vào khay Varoma, nấu 20 phút/Varoma/(/tốc độ 0.5.
Sau khi nguyên liệu đã chín, cho rau củ, chả tôm ra đĩa, thêm vào bình trộn hến xào, rắc hành lá, rau răm và ớt lên trên, cho ra bát và thưởng thức nóng.
Nếu sử dụng hến tươi, rửa sạch và đãi hến trước khi bắt đầu nấu.
Bỏ nắp cốc đong để nước dùng không bị đục.
Tham khảo công thức giò sống trong cộng đồng.