CANH HẦM HẢI SẢN

Nguyên liệu

 4 nhánh mùi tây tươi lá dẹt, chỉ lấy lá, lấy dư để trang trí
 ½ bó hành tăm, cắt làm ba
 1 củ hành tây, cắt đôi
 3 nhánh tỏi
 200 g cà rốt, cắt khúc (2-3 cm)
 80 g cần tây, cắt khúc (2-3 cm)
 130 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột cà ri
 1 thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen
 2 thìa cà phê cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 50 g bột mì đa dụng
 100 g rượu vang trắng
 2 củ khoai tây (khoảng 200 g), gọt vỏ và cắt miếng (2 cm)
 500 g nước dùng cá
 100 g kem tươi (whipping cream)
 200 g phi lê cá trắng, cắt khúc (2-3 cm)
 Sốt tabasco, nêm nếm tùy khẩu vị
 150 g tôm sống loại lớn, bỏ vỏ và rút chỉ đen
 150 g sò điệp
 100 g cá hồi hun khói, cắt miếng
Dụng cụ cần thiết
 Bát, bát giữ nhiệt hoặc bát lớn, đĩa che dao, thìa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
596 kcal
Độ đạm
33 g
Carbs
25 g
Độ béo
40 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!