Nguyên liệu
10 g hành paro (tỏi tây), lấy phần đầu trắng
10 g dầu ăn
5 cái nấm hương khô, ngâm mềm
150 g bạch quả tươi, bỏ vỏ, bỏ tim
50 g hạt sen tươi
100 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn
400 g nước dừa tươi
600 g nước
1 miếng váng đậu tươi, cắt miếng vừa ăn
50 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
25 g đậu Hà Lan
½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
½ thìa cà phê bột nêm rau củ
½ ½ thìa cà phê dầu mè
10 g mùi tàu, thái nhỏ
Bột tiêu đen, tùy khẩu vị