CANH BẠCH QUẢ BÍ ĐỎ

Nguyên liệu

 10 g hành paro (tỏi tây), lấy phần đầu trắng
 10 g dầu ăn
 5 cái nấm hương khô, ngâm mềm
 150 g bạch quả tươi, bỏ vỏ, bỏ tim
 50 g hạt sen tươi
 100 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn
 400 g nước dừa tươi
 600 g nước
 1 miếng váng đậu tươi, cắt miếng vừa ăn
 50 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 25 g đậu Hà Lan
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ thìa cà phê bột nêm rau củ
 ½ ½ thìa cà phê dầu mè
 10 g mùi tàu, thái nhỏ
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
224 kcal
Độ đạm
6.4 g
Carbs
42.7 g
Độ béo
4.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục