Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CANAPE CÁ NGỪ


dPhục vụ16 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 5 g mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 15 g nước cốt chanh
 150 g cá ngừ ngâm dầu, loại đóng hộp, để ráo
 10 g dầu ô liu nguyên chất
 45 g kem phô mai mascarpone, để lạnh
 1 tép tỏi
 20 g quả ô liu đen, không hạt
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 15 lát bánh mì sandwich
 Rau thì là, để trang trí
 1 quả ớt sừng đỏ, thái lát mỏng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
38 kcal
Độ đạm
2.8 g
Carbs
0.4 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 5 g mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 15 g nước cốt chanh
 150 g cá ngừ ngâm dầu, loại đóng hộp, để ráo
 10 g dầu ô liu nguyên chất
 45 g kem phô mai mascarpone, để lạnh
 1 tép tỏi
 20 g quả ô liu đen, không hạt
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 15 lát bánh mì sandwich
 Rau thì là, để trang trí
 1 quả ớt sừng đỏ, thái lát mỏng
Thực hiện
1

Cho mùi tây vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm nước cốt chanh, cá ngừ, dầu ô liu, kem phô mai mascarpone, tỏi, muối và tiêu vào bình trộn, trộn đều2 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

3

Thêm ô liu vào, băm nhỏ K/1 giây. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, băm thêm K/1 giây. Cho hỗn hợp cá ngừ vào túi bắt kem và bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng.

4

Đặt một lát bánh mì lên bề mặt phẳng, dùng khuôn ring tròn (Ø 5 cm) cắt thành từng miếng nhỏ, lưu ý không cắt vào phần viền bánh. Lấy túi bắt kem trong tủ lạnh ra, cắt miệng túi vào bơm một lượng vừa đủ lên trên từng miếng bánh mì tròn.

5

Trang trí lá thì là tươi và lát ớt lên trên mỗi miếng tapenade, thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức Bánh mì gối trắng trên thư viện công thức Modern Cook.

CANAPE CÁ NGỪ

Trả lời