CÁ TUYẾT NƯỚNG MISO

Nguyên liệu

Sốt ướp miso
 25 g gừng tươi, nạo vỏ, thái lát tròn (2 mm)
 50 g rượu mirin
 50 g giấm rượu vang trắng
 50 g mật ong
 10 g đường vàng
 100 g tương miso trắng
Cá tuyết nướng
 500 g cá tuyết phi lê, thái miếng vừa ăn, rửa sạch, thấm khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn, màng bọc thực phẩm, khay nướng, giấy nến, lò nướng, chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
223 kcal
Độ đạm
46.1 g
Carbs
3.9 g
Độ béo
2.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!