CÀ TÍM SOUS-VIDE SỐT MISO

Nguyên liệu

 90 g tương miso trắng hoặc shiro miso
 40 g rượu mirin
 35 g rượu sake
 30 g đường
 1 ½ thìa cà phê dầu mè
 2 nhúm muối biển mịn
 360 g cà tím, cắt lát (2 cm) sau đó cắt miếng (3 cm)
 1600 g nước
 30 g nước cốt chanh
 1 thìa canh hạt mè trắng đã rang (hoặc nướng)
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
Dụng cụ cần thiết
 Túi và máy hút chân không hoặc túi zip chân không
 Kẹp
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
156 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
13 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!