Print Options:

CÁ TẦM NƯỚNG SỐT RIỀNG MẺ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 10 phútbTổng cộng1 giờ 15 phút

CÁ TẦM NƯỚNG SỐT RIỀNG MẺ

Nguyên liệu

Sốt nướng riềng mẻ
 10 g hành khô
 10 g tỏi
 10 g sả, cắt khúc
 25 g riềng, cạo vỏ
 50 g dầu ăn
 1½ thìa cà phê mắm tôm
 10 g bột nghệ
 10 g nước mắm
 25 g mẻ
 15 g đường
 50 g nước lọc
Cá tầm nướng
 500 g cá tầm, làm sạch, cắt khúc
 Dầu ăn, để phết
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, chổi phết, giấy bạc, khay nướng, đĩa, hộp đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
194 kcal
Độ đạm
2.7 g
Carbs
22.8 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 194
% Mỗi ngày *
Độ béo 11.7g18%
Carbs 22.8g8%
Độ đạm 2.7g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.