CÁ TẦM NƯỚNG SỐT RIỀNG MẺ

Nguyên liệu

Sốt nướng riềng mẻ
 10 g hành khô
 10 g tỏi
 10 g sả, cắt khúc
 25 g riềng, cạo vỏ
 50 g dầu ăn
 1½ thìa cà phê mắm tôm
 10 g bột nghệ
 10 g nước mắm
 25 g mẻ
 15 g đường
 50 g nước lọc
Cá tầm nướng
 500 g cá tầm, làm sạch, cắt khúc
 Dầu ăn, để phết
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, chổi phết, giấy bạc, khay nướng, đĩa, hộp đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
194 kcal
Độ đạm
2.7 g
Carbs
22.8 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!