Nguyên liệu
3 nhánh tỏi
2 quả ớt sừng xanh, cắt đôi, bỏ hạt nếu muốn
25 g gừng tươi, cạo vỏ, cắt lát tròn (2 mm)
15 g dầu thực vật
100 g hành tây, cắt làm tư
2 thìa cà phê bột mùi
2 thìa cà phê bột thì là
2 thìa cà phê bột ớt Kashmiri
½ thìa cà phê bột nghệ
400 g cà chua nghiền đóng hộp (1 hộp x 400 g)
600 g đậu gà nấu chín (đã để ráo)
300 g nước
2 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê gia vị garam masala
1 thìa canh nước cốt chanh vàng
1 nắm nhỏ lá mùi ta tươi, băm nhỏ, để rắc (khoảng 5 g)