Nguyên liệu
30 g dầu ô liu
½ thìa cà phê hạt hành tây
2 quả ớt khô
300 g hành tây, cắt làm bốn
450 g bí đỏ, cắt miếng 1 cm
½ thìa cà phê bột nghệ
¼ - ½ thìa cà phê bột ớt, điều chỉnh tùy khẩu vị
½ thìa cà phê muối biển
4 thìa canh sữa chua nguyên chất (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 118 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 8.8 g
- Độ béo
- 8.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm Thực Chay - Món ChínhCollectionBộ Sưu Tập Chay Ngày Tết
Nguyên liệu
30 g dầu ô liu
½ thìa cà phê hạt hành tây
2 quả ớt khô
300 g hành tây, cắt làm bốn
450 g bí đỏ, cắt miếng 1 cm
½ thìa cà phê bột nghệ
¼ - ½ thìa cà phê bột ớt, điều chỉnh tùy khẩu vị
½ thìa cà phê muối biển
4 thìa canh sữa chua nguyên chất (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Cho dầu ô liu, hành tây, ớt khô vào bình trộn, xào 4 phút/Varoma/tốc độ x.
2
Thêm hành tây, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống bằng thìa đa năng rồi xào 8 phút/120°C/tốc độ x.
3
Thêm bí đỏ, bột nghệ, bột ớt, muối rồi nấu 5 phút/Varoma/(/tốc độ x. Không đậy nắp cốc đong, nấu thêm 10 phút/100°C/(/tốc độ tốc độ x.
4
Thưởng thức cùng sữa chua như một món chay chính hoặc món phụ.