Print Options:

CÁ HỒI SOUS-VIDE SỐT TARIYAKI

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 20 phút

CÁ HỒI SOUS-VIDE SỐT TARIYAKI

Nguyên liệu

 40 g mè trắng
 4 miếng phi lê cá hồi tươi, không da (khoảng 150 g mỗi miếng)
 75 g sốt teriyaki
 20 g gừng tươi, thái lát mỏng
 1450 g nước
 30 g nước cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Túi và máy hút chân không hoặc túi zip chân không
 Chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
173.75 kcal
Độ đạm
12.4 g
Carbs
9.5 g
Độ béo
10.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 173.75
% Mỗi ngày *
Độ béo 10.2g16%
Carbs 9.5g4%
Độ đạm 12.4g25%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.