Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 173.75 kcal
- Độ đạm
- 12.4 g
- Carbs
- 9.5 g
- Độ béo
- 10.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho một cái đĩa lên nắp bình trộn và cân mè trắng lên. Nhấc đĩa xuống và dàn đều hạt mè ra đĩa. Dùng chổi phết phết đều sốt teriyaki lên các miếng cá hồi sau đó lăn qua đĩa mè. Cho 2 miếng cá hồi đã được phết sốt và mè cùng 10 g gừng tươi vào túi chân không, đảm bảo trong túi không còn không khí (2 túi cho 4 miếng cá).
Lắp đĩa chắn dao. Cho túi cá và nước vào bình trộn. Nếu cần, bổ sung nước để đảm bảo 2 túi ngập nước. Nhấc 2 túi cá ra ngoài và thêm nước chanh, làm nóng 15 phút/55°C/tốc độ x.
Xếp 2 túi cá vào bình trộn song song nhau, đảm bảo nước ngập túi và nấu 45 phút/55°C/tốc độ x. Dùng gắp lấy túi cá ra. Thưởng thức ngay cùng nước sốt trong túi zip.
Sử dụng cá hồi chất lượng tốt, có thể ăn sống để có hương vị thơm ngon nhất (cá hồi sử dụng trong món sashimi) hoặc phải được cấp đông tối thiểu -20°C trong 24 giờ