CÁ HỒI SOUS-VIDE SỐT KEM BƠ

Nguyên liệu

Sốt kem bơ
 200 g quả bơ, bỏ vỏ, cắt miếng
 1 nhánh hành lá, bỏ rễ và thái nhỏ (2 cm)
 20 g nước cốt chanh
 100 g crème fraîche, ít nhất 30% chất béo
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 ¼ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột tiêu đen
Cá hồi
 4 miếng phi lê cá hồi tươi, bỏ da (khoảng 150 g mỗi miếng, dày khoảng 3 cm)
 Muối, nêm nếm tùy khẩu vị
 4 lá nguyệt quế khô
 1 quả chanh vàng, cắt thành lát, bỏ hạt
 Nước, để làm ngập hoàn toàn túi
 30 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát nhỏ
 Màng bọc thực phẩm
 Khăn giấy
 Túi chân không
 Máy hút chân không
 Đĩa che dao
 Kẹp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
609.4 kcal
Độ đạm
31.5 g
Carbs
1.6 g
Độ béo
52.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!