Nguyên liệu
Sốt kem bơ
200 g quả bơ, bỏ vỏ, cắt miếng
1 nhánh hành lá, bỏ rễ và thái nhỏ (2 cm)
20 g nước cốt chanh
100 g crème fraîche, ít nhất 30% chất béo
50 g dầu ô liu nguyên chất
¼ thìa cà phê muối
2 nhúm bột tiêu đen
Cá hồi
4 miếng phi lê cá hồi tươi, bỏ da (khoảng 150 g mỗi miếng, dày khoảng 3 cm)
Muối, nêm nếm tùy khẩu vị
4 lá nguyệt quế khô
1 quả chanh vàng, cắt thành lát, bỏ hạt
Nước, để làm ngập hoàn toàn túi
30 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
1 nhánh hành lá, thái nhỏ, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bát nhỏ
Màng bọc thực phẩm
Khăn giấy
Túi chân không
Máy hút chân không
Đĩa che dao
Kẹp