Nguyên liệu
900 - 1000 g cá hồi phi lê không xương, không da
Muối biển
Bột tiêu đen
2 tép tỏi, cắt làm đôi
2 nhánh hương thảo tươi (dài khoảng 8 cm)
2 nhánh xạ hương tươi (dài khoảng 8 cm)
1 thìa canh dầu ô liu
1000 g nước
Chanh, để thưởng thức (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 376 kcal
- Độ đạm
- 36 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 26 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
900 - 1000 g cá hồi phi lê không xương, không da
Muối biển
Bột tiêu đen
2 tép tỏi, cắt làm đôi
2 nhánh hương thảo tươi (dài khoảng 8 cm)
2 nhánh xạ hương tươi (dài khoảng 8 cm)
1 thìa canh dầu ô liu
1000 g nước
Chanh, để thưởng thức (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến
Thực hiện
1
Đặt cá hồi lên một miếng giấy nến và rắc muối và hạt tiêu lên. Cho tỏi, hương thảo và xạ hương lên cá hồi và rưới dầu lên bề mặt. Bọc chặt cá hồi trong giấy nến và đặt vào đĩa Varoma.
2
Cho nước vào bình trộn. Đặt bộ Varoma với cá vào vị trí, đậy nắp Varoma và hấp 20-24 phút/Varoma/tốc độ 2 hoặc cho đến khi cá hồi được hấp chín theo khẩu vị của bạn. Thưởng thức với nước cốt chanh.
Mẹo nhỏ
1
Thời gian nấu có thể thay đổi tùy theo độ dày của cá hồi