CÁ HẤP CHANH KIỂU THÁI

Nguyên liệu

 1 nhúm lá mùi ta
 10 nhánh tỏi
 5 quả ớt thóc
 2 quả ớt đỏ, bỏ hạt
 1 thìa canh đường
 50 g nước cốt chanh
 3 thìa canh nước mắm
 600 g nước
 1 thìa cà phê bột súp gà
 4 củ sả
 600 g cá vược (hoặc các loại cá khác như cá diêu hồng, cá mú, cá chép,...) sơ chế sạch
 1 quả chanh xanh, thái lát mỏng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Khay hấp hoặc đĩa sâu lòng (đường kính 20 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
120 kcal
Độ đạm
22.1 g
Carbs
6 g
Độ béo
1.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!