Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BURGER THỊT HEO XÉ


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu6 giờbTổng cộng6 giờ 20 phút

Nguyên liệu

 100 g hành tây, cắt đôi, thái mỏng (1 cm)
 800 g thịt vai heo, không xương, nguyên miếng
 500 g sốt BBQ
 150 g nước
 200 g cola
 400 g nước sốt bò
 1 nhánh tỏi, đập dập
 1 nhánh hương thảo tươi
 ½ thìa cà phê muối hun khói
 6 vỏ bánh burger
 12 lá rau xà lách
 120 g tương cà
Dụng cụ cần thiết
 Cái kẹp
 Khăn giấy

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
472 kcal
Độ đạm
33 g
Carbs
40 g
Độ béo
19 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g hành tây, cắt đôi, thái mỏng (1 cm)
 800 g thịt vai heo, không xương, nguyên miếng
 500 g sốt BBQ
 150 g nước
 200 g cola
 400 g nước sốt bò
 1 nhánh tỏi, đập dập
 1 nhánh hương thảo tươi
 ½ thìa cà phê muối hun khói
 6 vỏ bánh burger
 12 lá rau xà lách
 120 g tương cà
Dụng cụ cần thiết
 Cái kẹp
 Khăn giấy
Thực hiện
1

Cho hành tây, thịt heo, 450 g sốt BBQ, nước, cola, nước sốt bò, tỏi, lá hương thảo và muối vào bình trộn, bắt đầu Slow-cook/6 giờ/98°C. Sử dụng kẹp, lấy thịt heo và hành tây ra khỏi bình trộn, thấm khô bằng khăn giấy. Đổ nước sốt còn lại trong bình trộn ra bát. Sốt và hành tây để sang một bên, cắt thịt heo thành 6 miếng.

2

Cho 3 miếng thịt heo vào bình trộn, xé nhỏ 6-8 giây/(/tốc độ 4 cho đến khi thịt được xe nhỏ hoàn toàn. Cho ra bát và để sang một bên.

3

Cho 3 miếng thịt heo còn lại vào bình trộn, tiếp tục xé nhỏ 6-8 giây/(/tốc độ 4 cho đến khi thịt được xé nhỏ hoàn toàn.

4

Cho thịt heo đã được xé nhỏ, 50 g sốt BBQ và 50 g nước sốt thịt sau nấu vào bình trộn, trộn đều 5 giây/(/tốc độ 3. Nướng bánh burger, kẹp giữa bánh 2 lá rau xà lách, 20 g sốt cà chua (khoảng ½ thìa cà phê), 1/6 số thịt heo xé nhỏ và hành tây. Thưởng thức ngay khi còn nóng.

BURGER THỊT HEO XÉ

Trả lời