Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 472 kcal
- Độ đạm
- 33 g
- Carbs
- 40 g
- Độ béo
- 19 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hành tây, thịt heo, 450 g sốt BBQ, nước, cola, nước sốt bò, tỏi, lá hương thảo và muối vào bình trộn, bắt đầu Slow-cook/6 giờ/98°C. Sử dụng kẹp, lấy thịt heo và hành tây ra khỏi bình trộn, thấm khô bằng khăn giấy. Đổ nước sốt còn lại trong bình trộn ra bát. Sốt và hành tây để sang một bên, cắt thịt heo thành 6 miếng.
Cho 3 miếng thịt heo vào bình trộn, xé nhỏ 6-8 giây/(/tốc độ 4 cho đến khi thịt được xe nhỏ hoàn toàn. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho 3 miếng thịt heo còn lại vào bình trộn, tiếp tục xé nhỏ 6-8 giây/(/tốc độ 4 cho đến khi thịt được xé nhỏ hoàn toàn.
Cho thịt heo đã được xé nhỏ, 50 g sốt BBQ và 50 g nước sốt thịt sau nấu vào bình trộn, trộn đều 5 giây/(/tốc độ 3. Nướng bánh burger, kẹp giữa bánh 2 lá rau xà lách, 20 g sốt cà chua (khoảng ½ thìa cà phê), 1/6 số thịt heo xé nhỏ và hành tây. Thưởng thức ngay khi còn nóng.