Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 612 kcal
- Độ đạm
- 31 g
- Carbs
- 92 g
- Độ béo
- 41 g
Làm nóng lò trước ở 190°C. Chuẩn bị một khay nướng với giấy nến và đặt sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 10.
Thêm phô mai mozzarella, kem phô mai, trứng, bột nở, muối và hạt tiêu, xay 5 giây/tốc độ 8. Để hỗn hợp trong 30 phút. Khi hỗn hợp mềm, để tạo thành hình, sử dụng một cái muỗng và chia hỗn hợp thành 8 phần bằng nhau đặt trên khay đã chuẩn bị.
Nướng trong 15 phút (190°C). Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.
Cho hành tây, tỏi và lá bạc hà vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống và xắt lại 5 giây/tốc độ 5.
Thêm thịt bò xay, trứng, muối và hạt tiêu, trộn 8 giây/tốc độ 5. Đổ vào một cái bát, chia thành 8 phần bằng nhau và ấn dẹt tạo thành hình nhân bánh.
Làm nóng chảo trên lửa vừa và áp chảo nhân bánh đến khi chín theo sở thích.
Cắt phần bánh làm đôi tạo thành 2 phần vỏ, rưới sốt mayonnaise, mù tạt và xếp một lá rau xà lạch, nhân thịt, phô mai và cà chua lên phần vỏ dưới, kẹp phần vỏ trên lên và thưởng thức nóng
Sử dụng hạnh nhân cắt lát hoặc bột hạnh nhân để vỏ bánh trắng hơn.