Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BURGER KETO


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

Vỏ bánh burger
 300 g hạnh nhân nguyên hạt, bóc vỏ
 240 g phô mai mozzarella, cắt miếng nhỏ
 115 g kem phô mai, ở nhiệt độ phòng
 3 quả trứng
 1 thìa canh bột nở
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Hoàn thiện
 70 g hành tây, cắt nhỏ
 1 nhánh tỏi, bóc vỏ
 5 g lá bạc hà tươi
 800 g thịt bò xay
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 ¼ thìa hạt tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Mayonnaise
 Mù tạt vàng
 6 lá xà lách, để thưởng thức
 6 lát phô mai cheddar, để thưởng thức
 2 quả cà chua, cắt lát
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, khay nướng, giấy nến, bát, chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
612 kcal
Độ đạm
31 g
Carbs
92 g
Độ béo
41 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
Vỏ bánh burger
 300 g hạnh nhân nguyên hạt, bóc vỏ
 240 g phô mai mozzarella, cắt miếng nhỏ
 115 g kem phô mai, ở nhiệt độ phòng
 3 quả trứng
 1 thìa canh bột nở
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Hoàn thiện
 70 g hành tây, cắt nhỏ
 1 nhánh tỏi, bóc vỏ
 5 g lá bạc hà tươi
 800 g thịt bò xay
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 ¼ thìa hạt tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Mayonnaise
 Mù tạt vàng
 6 lá xà lách, để thưởng thức
 6 lát phô mai cheddar, để thưởng thức
 2 quả cà chua, cắt lát
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, khay nướng, giấy nến, bát, chảo chống dính
Thực hiện
Vỏ bánh burger
1

Làm nóng lò trước ở 190°C. Chuẩn bị một khay nướng với giấy nến và đặt sang một bên.

2

Cho hạnh nhân vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 10.

3

Thêm phô mai mozzarella, kem phô mai, trứng, bột nở, muối và hạt tiêu, xay 5 giây/tốc độ 8. Để hỗn hợp trong 30 phút. Khi hỗn hợp mềm, để tạo thành hình, sử dụng một cái muỗng và chia hỗn hợp thành 8 phần bằng nhau đặt trên khay đã chuẩn bị.

4

Nướng trong 15 phút (190°C). Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.

Hoàn thiện
1

Cho hành tây, tỏi và lá bạc hà vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống và xắt lại 5 giây/tốc độ 5.

2

Thêm thịt bò xay, trứng, muối và hạt tiêu, trộn 8 giây/tốc độ 5. Đổ vào một cái bát, chia thành 8 phần bằng nhau và ấn dẹt tạo thành hình nhân bánh.

3

Làm nóng chảo trên lửa vừa và áp chảo nhân bánh đến khi chín theo sở thích.

4

Cắt phần bánh làm đôi tạo thành 2 phần vỏ, rưới sốt mayonnaise, mù tạt và xếp một lá rau xà lạch, nhân thịt, phô mai và cà chua lên phần vỏ dưới, kẹp phần vỏ trên lên và thưởng thức nóng

Mẹo nhỏ
1

Sử dụng hạnh nhân cắt lát hoặc bột hạnh nhân để vỏ bánh trắng hơn.

BURGER KETO

Trả lời