Print Options:

BÚN RIÊU THUẦN CHAY

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu50 phútbTổng cộng1 giờ 5 phút

BÚN RIÊU THUẦN CHAY

Nguyên liệu

Riêu đậu
 1 nhánh tỏi tây (khoảng 20 g)
 15 g dầu điều
 100 g đậu phụ
 Nước tương nguyên chất để nêm nếm
 Muối tùy khẩu vị
Nước dùng
 20 g dầu ăn
 40 g hành tây, cắt nhỏ
 5-6 rễ mùi, rửa sạch
 10 g nấm hương khô (rửa sạch, ngâm với 500 g nước), không đổ bỏ nước sau khi ngâm
 Nước tương tùy khẩu vị
 100 g cà rốt, cắt khối
 10 g rong phổ tai (kombu)
 80 g củ đậu xay nhuyễn
 100 g dứa chín xay nhuyễn
 1 củ hành khô
 250 g cà chua chín, cắt miếng
 80 g nấm sò tím, cắt nhỏ
 Muối tùy khẩu vị
Hoàn thiện
 Bún
 100 g đậu phụ chiên giòn
 Rau sống ăn kèm
 Chanh, giấm để ăn kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
185 kcal
Độ đạm
8.3 g
Carbs
15.8 g
Độ béo
11.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 185
% Mỗi ngày *
Độ béo 11.4g18%
Carbs 15.8g6%
Độ đạm 8.3g17%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.