BÚN RIÊU THUẦN CHAY

Nguyên liệu

Riêu đậu
 1 nhánh tỏi tây (khoảng 20 g)
 15 g dầu điều
 100 g đậu phụ
 Nước tương nguyên chất để nêm nếm
 Muối tùy khẩu vị
Nước dùng
 20 g dầu ăn
 40 g hành tây, cắt nhỏ
 5-6 rễ mùi, rửa sạch
 10 g nấm hương khô (rửa sạch, ngâm với 500 g nước), không đổ bỏ nước sau khi ngâm
 Nước tương tùy khẩu vị
 100 g cà rốt, cắt khối
 10 g rong phổ tai (kombu)
 80 g củ đậu xay nhuyễn
 100 g dứa chín xay nhuyễn
 1 củ hành khô
 250 g cà chua chín, cắt miếng
 80 g nấm sò tím, cắt nhỏ
 Muối tùy khẩu vị
Hoàn thiện
 Bún
 100 g đậu phụ chiên giòn
 Rau sống ăn kèm
 Chanh, giấm để ăn kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
185 kcal
Độ đạm
8.3 g
Carbs
15.8 g
Độ béo
11.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!