Nguyên liệu
Riêu đậu
1 nhánh tỏi tây (khoảng 20 g)
15 g dầu điều
100 g đậu phụ
Nước tương nguyên chất để nêm nếm
Muối tùy khẩu vị
Nước dùng
20 g dầu ăn
40 g hành tây, cắt nhỏ
5-6 rễ mùi, rửa sạch
10 g nấm hương khô (rửa sạch, ngâm với 500 g nước), không đổ bỏ nước sau khi ngâm
Nước tương tùy khẩu vị
100 g cà rốt, cắt khối
10 g rong phổ tai (kombu)
80 g củ đậu xay nhuyễn
100 g dứa chín xay nhuyễn
1 củ hành khô
250 g cà chua chín, cắt miếng
80 g nấm sò tím, cắt nhỏ
Muối tùy khẩu vị
Hoàn thiện
Bún
100 g đậu phụ chiên giòn
Rau sống ăn kèm
Chanh, giấm để ăn kèm