Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 185 kcal
- Độ đạm
- 8.3 g
- Carbs
- 15.8 g
- Độ béo
- 11.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi tây vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 5. Cho dầu vào xào 3 phút/120°C/tốc độ 1. Cho đậu phụ vào bình, nêm tương tùy khẩu vị, xào tiếp 3 phút/100°C/tốc độ 2. Đổ ra bát rồi để sang 1 bên.
Cho 10 g dầu ăn vào bình trộn, thêm hành tây, rễ mùi vào phi 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Cho nấm hương, nước tương vào xào 3 phút/120°C/(/ tốc độ 1.
Đổ nước ngâm nấm, cà rốt, phổ tai vào bình trộn, nấu 15 phút/100°C/(/tốc độ 1. Cho hỗn hợp dứa và củ đậu vào bình, ninh thêm 10 phút/100°C/(/tốc độ 1. Lọc bỏ bã, cho nước dùng ra bát để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho hành khô vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 5, cho dầu ăn vào phi 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm cà chua và nấm sò tím vào (nêm muối tùy khẩu vị), xào 3 phút/120°C/(/tốc độ 1 đổ nước dùng đã lọc ở bước 3 vào đun 5 phút/120°C/(/tốc độ 1.
Sắp bún ra tô, cho một ít đậu rán lên trên, thêm chút riêu đậu, chan nước dùng ăn kèm cùng rau sống. Có thể thêm vị chua từ chanh, giấm.