BỘT THỊT HEO


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 500 g thịt heo, thái lát dày 1 cm
 3 nhánh tỏi
 2 củ hành khô
 5 g gừng
 2 thìa canh nước mắm
 500 ml nước
 50 g đường
 80 g muối
 5 g bột tiêu
Dụng cụ cần thiết
 Giấy bạc
 Khay nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
973 kcal
Độ đạm
134.8 g
Carbs
64.4 g
Độ béo
18.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g thịt heo, thái lát dày 1 cm
 3 nhánh tỏi
 2 củ hành khô
 5 g gừng
 2 thìa canh nước mắm
 500 ml nước
 50 g đường
 80 g muối
 5 g bột tiêu
Dụng cụ cần thiết
 Giấy bạc
 Khay nướng
Thực hiện
1

Cho tỏi, hành khô, gừng vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6. Cho thịt lợn cùng mắm và hỗn hợp vừa xay vào bát, đảo đều, dàn đều giấy bạc, đặt vào đĩa Varoma. Cho 500 ml nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2. Để đĩa Varoma sang một bên cho thịt nguội. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Làm nóng lò trước ở 180°C. Cho thịt vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 6. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

3

Lót giấy bạc vào khay nướng, đổ phần thịt vừa xay vào khay. Cho vào lò sấy 20 phút (180°C), tới khi bột có màu vàng.

4

Lấy ra để nguội, cho thịt, đường, muối và bột tiêu vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10. Cho vào hũ kín và bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

BỘT THỊT HEO

Trả lời