Print Options:

BỘT SÚP GÀ

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng45 phút

BỘT SÚP GÀ

Nguyên liệu

 300 g thịt gà, bỏ da, lọc xương và lấy phần không gân (từ khoảng 500 g đùi gà), thái miếng
 200 g rau củ các loại (ví dụ: cần tây, hành tây, tỏi, tỏi tây), cắt miếng nếu cần thiết
 4 nhánh các loại thảo mộc tươi (ví dụ: lá hương thảo, cỏ xạ hương, mùi tây), chỉ lấy phần lá
 150 g muối hạt
 100 g rượu vang trắng
 1 lá nguyệt quế khô
 1 nụ đinh hương
 5 hạt ngò (mùi)
dụng cụ cần thiêt
 Hũ kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
649 kcal
Độ đạm
58 g
Carbs
8 g
Độ béo
35 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn công thức

Phục vụ 1


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 649
% Mỗi ngày *
Độ béo 35g54%
Carbs 8g3%
Độ đạm 58g116%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.