BỘT SÚP GÀ

Nguyên liệu

 300 g thịt gà, bỏ da, lọc xương và lấy phần không gân (từ khoảng 500 g đùi gà), thái miếng
 200 g rau củ các loại (ví dụ: cần tây, hành tây, tỏi, tỏi tây), cắt miếng nếu cần thiết
 4 nhánh các loại thảo mộc tươi (ví dụ: lá hương thảo, cỏ xạ hương, mùi tây), chỉ lấy phần lá
 150 g muối hạt
 100 g rượu vang trắng
 1 lá nguyệt quế khô
 1 nụ đinh hương
 5 hạt ngò (mùi)
dụng cụ cần thiêt
 Hũ kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
649 kcal
Độ đạm
58 g
Carbs
8 g
Độ béo
35 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!