Print Options:

BỘT LÀM MÌ PASTA TƯƠI

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

BỘT LÀM MÌ PASTA TƯƠI

Nguyên liệu

 200 g bột mì đa dụng, lấy dư một chút để làm bột áo
 2 quả trứng (53-63 g/quả)
 1 thìa canh dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
 Nước
 Muối
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột hoặc máy cán mì pasta
 Chảo to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
121 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
6 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 121
% Mỗi ngày *
Độ béo 8g13%
Carbs 6g2%
Độ đạm 10g20%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.