BỘT LÀM MÌ PASTA TƯƠI
Nguyên liệu
200
g
bột mì đa dụng, lấy dư một chút để làm bột áo
2
quả trứng (53-63 g/quả)
1
thìa canh dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
Nước
Muối
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm
Cây cán bột hoặc máy cán mì pasta
Chảo to
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
121 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
6 g
Độ béo
8 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Sách Nấu Ăn Cơ Bản TM5
,
Mì Ý
Collection
Sách Nấu Ăn Cơ Bản