Nguyên liệu
400 g khoai lang, gọt vỏ, cắt thành miếng 1 – 2 cm
500 g nước
100 g hoa bông cải xanh
10 g bơ
3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 285 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 47 g
- Độ béo
- 10 g
Nguyên liệu
400 g khoai lang, gọt vỏ, cắt thành miếng 1 – 2 cm
500 g nước
100 g hoa bông cải xanh
10 g bơ
3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
Thực hiện
1
Cho khoai lang vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và nấu 15 phút/Varoma/tốc độ 2.
2
Thêm bông cải xanh vào giỏ hấp và nấu thêm 8 phút/Varoma/tốc độ 2 hoặc đến khi rau chín mềm. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra.
3
Đổ bỏ nước trong bình trộn và đổ rau từ giỏ hấp TM vào bình trộn. Thêm bơ và nước hoặc sữa và nghiền nhuyễn 15 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại.
4
Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành những phần riêng biệt.
Mẹo nhỏ
1
Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần