BỘT KHOAI LANG VÀ BÔNG CẢI XANH MỊN


dPhục vụ2 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 400 g khoai lang, gọt vỏ, cắt thành miếng 1 – 2 cm
 500 g nước
 100 g hoa bông cải xanh
 10 g
 3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
285 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
47 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 400 g khoai lang, gọt vỏ, cắt thành miếng 1 – 2 cm
 500 g nước
 100 g hoa bông cải xanh
 10 g
 3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
Thực hiện
1

Cho khoai lang vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và nấu 15 phút/Varoma/tốc độ 2.

2

Thêm bông cải xanh vào giỏ hấp và nấu thêm 8 phút/Varoma/tốc độ 2 hoặc đến khi rau chín mềm. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra.

3

Đổ bỏ nước trong bình trộn và đổ rau từ giỏ hấp TM vào bình trộn. Thêm bơ và nước hoặc sữa và nghiền nhuyễn 15 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại.

4

Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành những phần riêng biệt.

Mẹo nhỏ
1

Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần

BỘT KHOAI LANG VÀ BÔNG CẢI XANH MỊN

Trả lời