Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 300 kcal
- Độ đạm
- 45 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 5 g
Cho hành và tỏi vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6.
Cho ức gà vào bát, thêm hành, tỏi, muối và tiêu rồi trộn đều, ướp gà trong 20 phút.
Xếp gà vào khay Varoma, thêm 500 ml nước vào bình trộn. Đặt bộ Varoma vào vị trí, đậy nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2.
Nhấc bộ Varoma sang một bên, cho gà ra bát để nguội. Rửa sạch và lau khô bình trộn. Cho gà vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 6.
Lót giấy bạc vào khay nướng, đổ phần gà xay vào khay. Cho vào lò sấy trong 40 phút (130°C) hoặc tới khi bột có màu vàng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Lấy khay nướng ra để nguội. Cho toàn bộ hỗn hợp vào bình trộn và nghiền 30 giây/tốc độ 10. Cho bột gà vào bình hoặc hũ có nắp kín rồi bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Công thức này giúp bạn có được 135 g bột nêm thịt gà.