BỘT ĐU ĐỦ MỊN


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu2 phútbTổng cộng7 phút

Nguyên liệu

 1 quả đu đủ, bỏ vỏ và hạt, thái miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
89 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
13 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 quả đu đủ, bỏ vỏ và hạt, thái miếng
Thực hiện
1

Cho đu đủ vào bình trộn và xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại.

2

Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành từng phần.

Mẹo nhỏ
1

Thêm một ít nước hoặc sữa công thức trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.

2

Đu đủ chứa nhiều canxi, phốt pho, sắt và các vitamin A, C và E hơn, đồng thời có chứa papain, một loại enzyme tiêu hóa có lợi cho đường ruột.

BỘT ĐU ĐỦ MỊN

Trả lời