Nguyên liệu
1 quả đu đủ, bỏ vỏ và hạt, thái miếng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 89 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 13 g
- Độ béo
- 0 g
Nguyên liệu
1 quả đu đủ, bỏ vỏ và hạt, thái miếng
Thực hiện
1
Cho đu đủ vào bình trộn và xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại.
2
Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành từng phần.
Mẹo nhỏ
1
Thêm một ít nước hoặc sữa công thức trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.
2
Đu đủ chứa nhiều canxi, phốt pho, sắt và các vitamin A, C và E hơn, đồng thời có chứa papain, một loại enzyme tiêu hóa có lợi cho đường ruột.