BỘT CÁ, KHOAI TÂY VÀ BÔNG CẢI XANH MỊN


dPhục vụ1¾ khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 100 g khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng to
 180 g nước
 150 g hoa bông cải xanh
 150 g phi lê cá thịt trắng, bỏ xương và da, cắt miếng to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
396 kcal
Độ đạm
44 g
Carbs
28 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 100 g khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng to
 180 g nước
 150 g hoa bông cải xanh
 150 g phi lê cá thịt trắng, bỏ xương và da, cắt miếng to
Thực hiện
1

Cho khoai tây và nước vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm bông cải xanh và nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Thêm cá và nấu 3 – 4 phút/100°C/tốc độ 1 hoặc đến khi tất cả nguyên liệu đều được nấu chín. Xay nhuyễn 20 giây/tốc độ 8 hoặc đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

4

Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành từng phần.

Mẹo nhỏ
1

Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.

BỘT CÁ, KHOAI TÂY VÀ BÔNG CẢI XANH MỊN

Trả lời