Nguyên liệu
100 g khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng to
180 g nước
150 g hoa bông cải xanh
150 g phi lê cá thịt trắng, bỏ xương và da, cắt miếng to
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 396 kcal
- Độ đạm
- 44 g
- Carbs
- 28 g
- Độ béo
- 12 g
Nguyên liệu
100 g khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng to
180 g nước
150 g hoa bông cải xanh
150 g phi lê cá thịt trắng, bỏ xương và da, cắt miếng to
Thực hiện
1
Cho khoai tây và nước vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Thêm bông cải xanh và nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.
3
Thêm cá và nấu 3 – 4 phút/100°C/tốc độ 1 hoặc đến khi tất cả nguyên liệu đều được nấu chín. Xay nhuyễn 20 giây/tốc độ 8 hoặc đến khi đạt được độ đặc mong muốn.
4
Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành từng phần.
Mẹo nhỏ
1
Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.