Print Options:

BÓNG XÀO THẬP CẨM

dPhục vụ4 khẩu phần

BÓNG XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu

 100 g thịt thăn heo, thái con chì
 ½ thìa cà phê bột nêm gà
 1 nhúm bột tiêu đen, lấy dư để rắc
 25 g bóng bì khô, ngâm nước ấm, bóp sạch với rượu gừng, để ráo và cắt miếng
 20 g dầu ăn
 1 thìa cà phê bột nêm nấm
 10 g hành tím (hành khô)
 50 g su hào, cắt miếng
 10 g nấm hương khô, ngâm mềm, cắt đôi
 10 g bột nêm rau củ (hòa tan với 30 g nước)
 50 g súp lơ trắng, cắt miếng
 50 g súp lơ xanh, cắt miếng
 50 g cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
319 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
45 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 319
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 45g15%
Độ đạm 23g46%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.