BÓNG XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu

 100 g thịt thăn heo, thái con chì
 ½ thìa cà phê bột nêm gà
 1 nhúm bột tiêu đen, lấy dư để rắc
 25 g bóng bì khô, ngâm nước ấm, bóp sạch với rượu gừng, để ráo và cắt miếng
 20 g dầu ăn
 1 thìa cà phê bột nêm nấm
 10 g hành tím (hành khô)
 50 g su hào, cắt miếng
 10 g nấm hương khô, ngâm mềm, cắt đôi
 10 g bột nêm rau củ (hòa tan với 30 g nước)
 50 g súp lơ trắng, cắt miếng
 50 g súp lơ xanh, cắt miếng
 50 g cà rốt, cắt miếng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
319 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
45 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục