Nguyên liệu
Thịt bò
550-600 g thịt thăn ngoại bò, thái lát mỏng (1 cm) ngang thớ (xem mẹo nhỏ)
100 g cà rốt, thái lát mỏng (5 mm)
50 g hành tây, thái lát mỏng (5 mm)
40 g hành lá, cắt khúc 3 cm rồi chẻ đôi
8 nhánh tỏi
1 quả kiwi, bỏ vỏ, cắt làm tư
35 g đường nâu
60 g nước tương đặc
30 g dầu mè
2 nhúm bột tiêu đen
Cơm và hoàn thiện
1000 g nước lọc
1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
300 g gạo trắng hạt dài
Hạt vừng, để trang trí
2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 cm), để trang trí
Kim chi, để dùng kèm
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng có nắp