BÒ XÀO BULGOGI

Nguyên liệu

Thịt bò
 550-600 g thịt thăn ngoại bò, thái lát mỏng (1 cm) ngang thớ (xem mẹo nhỏ)
 100 g cà rốt, thái lát mỏng (5 mm)
 50 g hành tây, thái lát mỏng (5 mm)
 40 g hành lá, cắt khúc 3 cm rồi chẻ đôi
 8 nhánh tỏi
 1 quả kiwi, bỏ vỏ, cắt làm tư
 35 g đường nâu
 60 g nước tương đặc
 30 g dầu mè
 2 nhúm bột tiêu đen
Cơm và hoàn thiện
 1000 g nước lọc
 1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
 300 g gạo trắng hạt dài
 Hạt vừng, để trang trí
 2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 cm), để trang trí
 Kim chi, để dùng kèm
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
630 kcal
Độ đạm
41 g
Carbs
74 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!