Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 630 kcal
- Độ đạm
- 41 g
- Carbs
- 74 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một chiếc bát lớn lên nắp bình trộn, cân thịt bò, cà rốt, hành tây và hành lá vào rồi để sang một bên.
Cho tỏi vào bình trộn và xắt 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống và xắt thêm 5 giây/tốc độ 5.
Thêm kiwi và xắt 3 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm đường, nước tương, dầu và tiêu, trộn 10 giây/tốc độ 3. Cho ra bát với bò và sử dụng tay bóp đều cho ngấm gia vị. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và để vào tủ lạnh 30 phút. Trong lúc đó nấu cơm.
Cho nước và muối vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào vị trí và cân gạo vào. Vo gạo 5 giây/tốc độ 7 rồi nấu 18-20 phút/100°C/tốc độ 4 tới khi cơm chín. Cho ra bát và giữ ấm.
Làm nóng một chiếc chảo rán lớn ở nhiệt độ trung bình-cao. Xào thịt bò với rau củ theo từng phần 2-3 phút tới khi chín. Cho ra đĩa và lặp lại với phần thịt và rau còn lại.
Trang trí thịt bò với vừng và hành lá rồi thưởng thức với cớm và kim chi.
Để cắt thịt bò, tìm hướng của thớ thịt (hướng của gân) và cắt ngang thớ thay vì song song với thớ.