Print Options:

BÒ SỐT VANG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị1 giờ 5 phútMThời gian nấu1 giờ 25 phútbTổng cộng2 giờ 30 phút

BÒ SỐT VANG

Nguyên liệu

 500 g thịt bò dẻ sườn (hoặc bạc nhạc)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa bột nêm rau củ
 1 thìa cà phê bột tiêu đen
 ½ thìa cà phê bột ngũ vị hương
 1 thìa cà phê nước mắm
 2 thanh quế
 3 cái hoa hồi
 1 quả thảo quả
 30 g hành khô
 10 g tỏi
 30 g dầu màu điều
 250 g cà chua, thái múi cau
 50 g rượu vang đỏ hoặc rượu trắng
 250 g nước lọc
 Hành lá, thái nhỏ, để ăn kèm
 Mùi ta, thái rối, để ăn kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
408 kcal
Độ đạm
41 g
Carbs
12 g
Độ béo
21 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 408
% Mỗi ngày *
Độ béo 21g33%
Carbs 12g4%
Độ đạm 41g82%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.