Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 241 kcal
- Độ đạm
- 21 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 11 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho thịt bò cùng phần gia vị ướp vào một chiếc bát, trộn đều và để khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Cho cà chua tươi vào bình trộn, nghiền nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho tỏi và hành khô vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống bình trộn. Thêm dầu ăn và xào thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Cho thịt bò vào bình trộn, xào thơm 9 phút/Varoma/(/tốc độ x, không đậy nắp cốc đong.
Thêm nước và cà chua đã nghiền vào bình trộn, kho thịt bò 30 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Thêm cà rốt, khoai tây, tiêu xanh vào bình trộn, kho thêm 10 phút/Varoma/(/tốc độ x. Cho ra bát và thưởng thức nóng.
Công thức này chỉ dành cho 2 loại thịt bò đã gợi ý, không nên sử dụng các loại thịt khác để thịt bò được chín mềm.
Có thể cho cà rốt và khoai tây sau cùng với tiêu xanh để tránh bị nát. Khi đó tăng thời gian kho thịt bò thêm 10 phút và điều chỉnh thời gian nấu ở bước cuối để khoai tây và cà rốt chín theo khẩu vị.