Nguyên liệu
150 g hạt điều thô
150 g hạnh nhân thô
150 g mắc ca
150 g lạc, bóc vỏ
1 thìa canh dầu macca
30 g dầu dừa
1 thìa canh dầu hạnh nhân
50 g hạt hướng dương
50 g hạt chia
Dụng cụ cần thiết
Bát, hộp đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 243 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 4 g
Nguyên liệu
150 g hạt điều thô
150 g hạnh nhân thô
150 g mắc ca
150 g lạc, bóc vỏ
1 thìa canh dầu macca
30 g dầu dừa
1 thìa canh dầu hạnh nhân
50 g hạt hướng dương
50 g hạt chia
Dụng cụ cần thiết
Bát, hộp đựng
Thực hiện
1
Cho hạt điều và hạnh nhân vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 9. Đổ ra bát và đặt sang một bên.
2
Cho mắc ca và lạc vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 9.
3
Thêm các nguyên liệu còn lại, bao gồm hạt đã xay và trộn 20 giây/tốc độ 6.
4
Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp trên thành bình xuống và trộn thêm 10 giây/tốc độ 6.
5
Thưởng thức ngay hoặc cho vào hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Có thể giảm một nửa lượng nguyên liệu của công thức để giảm lượng thành phầm.
2
Luôn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
3
Bơ ngọt: thêm 2 thìa canh xi-rô phong ở bước 3 và tiến hành theo công thức.
4
Bơ mặn: thêm ½ thìa cà phê muối vào bước 3 và tiến hành theo công thức.