BƠ HẠT MẬT ONG
Nguyên liệu
150
g
hạt vừng trắng
50
g
hạt bí tách vỏ
50
g
hạt hướng dương
50
g
hạt lanh vàng
1
thìa canh mật ong
2
thìa canh dầu hạt nho hoặc dầu hướng dương
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến
Hũ kín
Tô lớn
Khay nướng (30 x 40 cm)
Tủ lạnh
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
2156 kcal
Độ đạm
70.99 g
Carbs
29.07 g
Độ béo
193.1 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ Sưu Tập Tết: Tết Canh Tý 2020
,
Bơ
Collection
Bộ Sưu Tập Tết Canh Tý