Nguyên liệu
150 g hạt điều thô
150 g hạnh nhân thô
1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu v
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Hũ đựng kín
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 2562 kcal
- Độ đạm
- 94 g
- Carbs
- 72 g
- Độ béo
- 231 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
150 g hạt điều thô
150 g hạnh nhân thô
1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu v
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Hũ đựng kín
Thực hiện
1
Cho hạt điều, hạnh nhân vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm muối vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 5.
3
Xay đến khi đạt độ nhuyễn mong muốn 30 giây/tốc độ 7 - 8, gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống và xay tiếp 30 giây/tốc độ 7 - 8, lặp lại một vài lần cho đến khi bơ lạc nhuyễn mịn. Thưởng thức cùng bánh mì, thịt, rau quả,... Bảo quản trong hũ kín ở ngăn mát tủ lạnh.