Nguyên liệu
300 g thịt bò thăn, thái con chì (3 cm x 1 cm)
1 nhánh gừng tươi, cạo vỏ, đập dập
500 g nước sôi
5 cây hành lá
Rau cải xanh, để cuốn
Dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng, thái sợi
Nước tương, để chấm
Mù tạt, để chấm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 194 kcal
- Độ đạm
- 23 g
- Carbs
- 13 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
300 g thịt bò thăn, thái con chì (3 cm x 1 cm)
1 nhánh gừng tươi, cạo vỏ, đập dập
500 g nước sôi
5 cây hành lá
Rau cải xanh, để cuốn
Dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng, thái sợi
Nước tương, để chấm
Mù tạt, để chấm
Thực hiện
1
Đặt một cái bát lên nắp bình trộn. Cân thịt bò và gừng vào bát, trộn đều và ướp khoảng 15 phút.
2
Khi gần hết thời gian ướp, cho nước sôi vào bình trộn, đun 3 phút/100ºC/tốc độ 1.
3
Cho thịt bò đã ướp vào bình trộn, chần 3 phút/100ºC/(/tốc độ x. Cho thịt bò ra đĩa.
4
Cho hành vào bình trộn, chần 1 phút/100ºC/(/tốc độ x cho mềm.
5
Cuốn cải xanh cùng thịt bò, dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng. Buộc lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng nước tương và mù tạt.