Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÒ CUỐN LÁ CẢI


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 300 g thịt bò thăn, thái con chì (3 cm x 1 cm)
 1 nhánh gừng tươi, cạo vỏ, đập dập
 500 g nước sôi
 5 cây hành lá
 Rau cải xanh, để cuốn
 Dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng, thái sợi
 Nước tương, để chấm
 Mù tạt, để chấm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
194 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
13 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 300 g thịt bò thăn, thái con chì (3 cm x 1 cm)
 1 nhánh gừng tươi, cạo vỏ, đập dập
 500 g nước sôi
 5 cây hành lá
 Rau cải xanh, để cuốn
 Dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng, thái sợi
 Nước tương, để chấm
 Mù tạt, để chấm
Thực hiện
1

Đặt một cái bát lên nắp bình trộn. Cân thịt bò và gừng vào bát, trộn đều và ướp khoảng 15 phút.

2

Khi gần hết thời gian ướp, cho nước sôi vào bình trộn, đun 3 phút/100ºC/tốc độ 1.

3

Cho thịt bò đã ướp vào bình trộn, chần 3 phút/100ºC/(/tốc độ x. Cho thịt bò ra đĩa.

4

Cho hành vào bình trộn, chần 1 phút/100ºC/(/tốc độ x cho mềm.

5

Cuốn cải xanh cùng thịt bò, dứa, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh, gừng. Buộc lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng nước tương và mù tạt.

BÒ CUỐN LÁ CẢI

Trả lời