Nguyên liệu
1 thìa cà phê nụ bạch hoa ngâm
2 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
1 nhánh thì là, chỉ lấy lá
1 nhánh tỏi
½ thìa cà phê vỏ chanh vàng
2 thìa cà phê nước cốt chanh
130 g bơ mặn
1 thìa cà phê sốt cà chua
1 thìa cà phê mù tạt Dijon
1 thìa cà phê rượu Brandy
1 thìa cà phê rượu Madeira
½ thìa cà phê sốt Worcestershire
¼ thìa cà phê bột ớt ngọt paprika
¼ thìa cà phê bột cà ri
½ thìa cà phê bột tiêu đen
Dầu ô liu, để phết mặt
Muối, để nêm nếm tùy khẩu vị
6 miếng bít tết bò phi lê (khoảng 200 g mỗi miếng)
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm