Nguyên liệu
2 miếng thăn lưng bò hoặc các loại thịt bít tết khác
2 thìa cà phê dầu ô liu nguyên chất
½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
¼ thìa cà phê tiêu đen xay, điều chỉnh tùy khẩu vị
2 nhánh tỏi đập dập
4 nhánh cỏ xạ hương, lấy dư để trang trí
2 nhánh hương thảo tươi, lấy dư để trang trí
1800 g nước
25 g nước cốt chanh
1 thìa canh dầu thực vật
1 thìa canh bơ nhạt
Sốt ăn kèm bít tết (sốt vang đỏ, sốt tiêu đen, tùy khẩu vị)
Dụng cụ cần thiết
Túi và máy hút chân không, chảo gang, kẹp gắp, khăn giấy