Nguyên liệu
4 miếng thịt phi lê bò bít tết (mỗi miếng 180-200 g, dày 3 cm)
2 thìa cà phê muối
¾ thìa cà phê bột tiêu đen
4 nhánh cỏ xạ hương tươi
Nước, để ngập hoàn toàn túi (không cao hơn mức tối đa 2L)
30 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
50 g hành khô
1-2 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
50 g rượu vang trắng không ngọt
1 thìa canh giấm rượu vang trắng
200 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư 1 thìa canh
4 lòng đỏ trứng gà
Dụng cụ cần thiết
Túi nấu sous-vide
Máy hút chân không,
Đĩa che dao
Cái kẹp
Khăn giấy
Chảo chống dính