Print Options:

BÍT TẾT BÒ NẤU CHẬM SỐT BEARNAISE

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu1 giờ 55 phútbTổng cộng2 giờ 20 phút

BÍT TẾT BÒ NẤU CHẬM SỐT BEARNAISE

Nguyên liệu

 4 miếng thịt phi lê bò bít tết (mỗi miếng 180-200 g, dày 3 cm)
 2 thìa cà phê muối
 ¾ thìa cà phê bột tiêu đen
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi
 Nước, để ngập hoàn toàn túi (không cao hơn mức tối đa 2L)
 30 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 50 g hành khô
 1-2 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
 50 g rượu vang trắng không ngọt
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng
 200 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư 1 thìa canh
 4 lòng đỏ trứng gà
Dụng cụ cần thiết
 Túi nấu sous-vide
 Máy hút chân không,
 Đĩa che dao
 Cái kẹp
 Khăn giấy
 Chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
728.2 kcal
Độ đạm
48 g
Carbs
1 g
Độ béo
60 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 728.2
% Mỗi ngày *
Độ béo 60g93%
Carbs 1g1%
Độ đạm 48g96%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.